Cư Dân Mạng

Quảng Ninh: Màn “luyện công” oái oăm giữa giao lộ đông đúc

Hành động lạ của người đàn ông trong clip khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đăng tải cách đây 3 giờ nhưng clip ngắn đã thu hút 33 nghìn lượt xem. Trong clip, nam thanh niên cởi trần, ngồi bất động giữa ngã tư đường. Mặc xe cộ lưu thông khá đông, anh này vẫn nhắm nghiền mắt, đặt hai tay lên đùi như một bức tượng gỗ.  

Hành động nguy hiểm của người đàn ông ngay lập tức nhận “gạch đá” của dân mạng. Nhiều người thậm chí cho rằng anh này có vấn đề nên mới hành xử như vậy. 

Số khác lo ngại hành động lạ không chỉ gây nguy hiểm cho chính nam thanh niên mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn với các phương tiện lưu thông trên đường.

Quảng Ninh: Màn luyện công oái oăm giữa giao lộ đông đúc - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Loading...

Được biết, đoạn clip được quay tại Cẩm Phả, Quảng Ninh trong ngày 12/7. Cuối đoạn clip, một phụ nữ lớn tuổi đến giục nam thanh niên rời khỏi chỗ, đưa lên xe máy đi về. 

Quảng Ninh: Màn luyện công oái oăm giữa giao lộ đông đúc - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Nguồn: http://soha.vn/nam-thanh-nien-nham-nghien-mat-mieng-lam-nham-ngoi-giua-duong-pho-quang-ninh-20180712151335999.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Tingicungco.com trích dẫn. Đọc báo mới trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Tingicungco.com